Pháp Khí Mật Tông

  Sản Phẩm Chính Hãng   Giao Hàng Nhanh Chóng   Hỗ Trợ Tận Tình   Tư Vấn 0981.21.7979
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Bát tiên cưỡi sóng ngang Vị thần tiên giúp đỡ cho vận khí gia đình Việt.

Hiện nay, có nhiều người rất thích mua các tôn tượng các chư vị thần tiên thờ phụng trong nhà, để có thể thờ phụng cúng bái thể hiện một lòng kính tâm với ơn thần tiên, để họ và những người thân được bổ trợ phù hộ trong cuộc sống. Và tượng đồng bát tiên cưỡi sóng ngang chính là một trong những bức tượng thu hút nhiều tài lộc cho nhiều gia đình.

Bát tiên là những vị chư thần như thế nào trong thế giới bốn phương.

Trong hệ thống thứ bậc của đạo Lão có 8 vị tiên bất tử. Truyền thuyết nói rằng họ đều đã nếm qua rượu và đào tiên nên bất tử và được coi là biểu tượng của sự trường sinh và những điềm lành, sự hiện diện của Bát Tiên đem đến bình yên và hạnh phúc cho gia chủ. Truyền kỳ về Bát Tiên có lẽ bắt đầu từ triều đại nhà Đường, và câu chuyện cũng thay đổi khác nhau qua với các triều đại. Tám vị tiên, theo ấn bản sau đời nhà Minh, là gồm có Chung Ly Quyền, Trương Quả Lão, Hàn Tương Tử, Lý Thiết Quải, Tào Quốc Cữu, Lã Động Tân, Lam Thái Hoà, và Hà Tiên Cô. Rất khác nhau về bề ngoài và cá tính, tám vị này là Đại Tiên trong Đạo gia, và họ thường tụ tập, họp mặt với nhau. Tào Quốc Cữu là hoàng tộc của một hoàng đế; Lý Thiết Quải có tật ở chân nên bước đi với một cây gậy; Hà Tiên Cô là một phụ nữ trẻ đẹp; Trương Quả Lão trông rất khỏe mạnh ở tuổi già của mình và thường cưỡi ngược trên lưng lừa. Hàn Tương Tử là cháu trai của Hàn Dũ, một văn nhân nổi tiếng ở triều đại nhà Đường, thường thích thổi sáo; Chung Ly Quyền luôn luôn được nhìn thấy với một tay phe phẩy cái quạt lá.

Ý nghĩa phong thủy của tượng đồng Bát tiên.

Biểu tượng của Bát Tiên mang một nguồn năng lượng vô cùng đặc biệt và mạnh mẽ trong Phong Thủy, đặc biệt từ con số 8 . Theo thiên âm từ cách đọc thì ý nghĩa số 8 là phát, trong từ phát tài, phát đạt. Số 8 có ý nghĩa là gì trong phong thủy? Trong phong thủy thì số 8 là sự ngăn chặn những ảnh hưởng xấu xâm nhập vào ngôi nhà hay cuộc sống của gia chủ. Người có mệnh là số 8 may mắn sẽ là những người mạnh mẽ, tự tin và đa số họ đều đến được với những thành công, vượng quý và phát đạt trong cuộc sống.

Giống như hầu hết các liệu pháp chữa bệnh trong Phong Thủy, Bát Tiên là một biểu tượng của Trung Quốc về sự thịnh vượng và tuổi thọ. Chính là bức tượng biểu thị cho sức khỏe an khang cho những người thân trong gia đình. Ngoài ra, tượng đồng bát tiên chính là các vị tiên thu hút khí vận dương tích cực vô cùng tốt giúp cho gia đình bạn tránh xa những vận khí xấu, vượt qua dễ dàng nhiều sóng gió xảy đến với gia đình bạn. Đây cũng chính là những bức tượng thu hút nhiều tai lộc nhất, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều cho cuộc sống tài chính của bạn. Vì con đường công danh sự nghiệp sẽ ngày càng rộng mở, và ngày càng sáng lạn. Có công việc ngày càng thăng hoa, và có nhiều bước tiến quan trọng  tốt đẹp trong công việc, và cả chuyện tình duyên và gia đạo.

Vị trí đặt tượng đồng bát tiên thu hút tài khí.

Tượng Bát Tiên thường được đặt ở một nơi cao với năng lượng tốt, chẳng hạn như một trên chiếc bàn trong phòng khách của bạn, hoặc trên các kệ tụ để trang trí. Và tránh đặt chúng trong nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng ngủ của bạn. Bạn có thể chọn một tác phẩm điêu khắc, những chiếc bình gốm sứ với hình ảnh của Tám vị tiên. Bạn nên đặt chúng theo hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng đi may mắn của bạn. Nếu bạn chỉ muốn đặt một trong số họ, bạn sẽ phải tìm hiểu thêm về từng người, cũng như hướng tốt nhất để đặt trong khu vực bạn muốn trang trí.

Nhanh chóng đặt mua tượng đồng bát tiên cưỡi sóng ngang chính là lá bùa bình an tốt nhất cho gia đình bạn.