Pháp Khí Mật Tông

  Sản Phẩm Chính Hãng   Giao Hàng Nhanh Chóng   Hỗ Trợ Tận Tình   Tư Vấn 0981.21.7979
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Đức hư không tạng bồ tát: Đừng bỏ quên Vì bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội có được cuộc sống yên bình.

Bạn có mong cuộc sống bình yên và gặp nhiều may mắn không. Dĩ nhiên là có, vì ta không hoàn hảo đủ sức mạnh để can đảm vượt lên mọi nỗi đau trần thế dày vò con người. Vì thế, hãy khôn ngoan mà thỉnh tượng phật để bảo hộ cho cuộc sống của bạn và gia đình. Và tượng đồng Đức hư không tạng bồ tát chính là vị phật vô cùng thích hợp cho gia đình của bạn.

hu khong tang

Đức hư không tạng bồ tát con đường tu vi đắc đạo.

Tương truyền vị Bồ Tát này có đủ 2 tạng phúc và trí, vô lượng vô biên, giống như hư không nên có tên gọi như thế. Trong Mật Tông, vị Bồ Tát này là chủ tôn của Hư Không Tạng ở viện giới Mạn trà la Thai Tạng và thị giả bên phải Thích Ca trong Thích Ca Viện, cũng là một trong 16 vị hiền kiếp của giới Kim Cương. Theo ghi chép trong Bồ Tát Hư Không Tạng thần chú kinh, Thế tôn rất khen ngợi vị Bồ Tát này, nói sự thiền định của ngài như biển, tịnh giới như núi, trí như hư không, tinh tiến như gió, nhẫn nại như kim cương, tuệ như hằng sa, là pháp khí của chư Phật, đôi mắt của chư thiên, chỉ đường đúng đắn cho con người, nơi súc sinh nương tựa, nơi quỷ đói quy thuộc, là pháp khí để bảo vệ chúng sinh trong địa ngục, ứng nhận tất cả sự cúng dàng tốt nhất của chúng sinh, có thể thấy được sự thù thắng của công đức Bồ Tát. Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự biểu hiện ở viện này là từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức, có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản. Theo những ghi chép trong kinh Phật, Bồ Tát Hư Không Tạng luôn luôn có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh, thường gia trì cho họ.

Hình tượng đức hư không tạng bồ tát.

Khi được xem là Bồ Tát thị giả ở viện thích ca, hình tượng của ngài như sau: Tay trái nắm lại giơ lên, ngón giữa gập lại cầm phướn trắng; tay trái úp đặt trước rốn, cầm hoa sen, trên hoa sen có ngọc xanh lục. Ngài khoác thiên y, đứng trên bảo tọa hoa sen, đầu hơi nghiêng về bên trái. Mật hiệu là Vô Tận Kim Cương, hình Tam muội da là ngọc xanh lục trên hoa sen. Sắc thân có màu đỏ như thịt, đầu đội mũ ngũ phật, tay phải cầm kiếm, lưỡi kiếm lấp lánh; tay trái ngài đặt bên hông và cầm 1 cành hoa sen, trên hoa sen có ngọc như ý, ngồi kiết già trên bảo tọa hoa sen. Ngọc, kiếm mà ngài cầm biểu hiện cho hai pháp môn phúc đức và trí tuệ. Mật hiệu của ngài là Như Ý Kim Cương, hình Tam muội da là đao trí tuệ.

Ý nghĩa phong thủy của tượng đức hư không tạng bồ tát.

Đây chính vị phật nhìn thấu mọi vật. Ngài là người soi sáng đi đúng con đường mà chúng sinh cần phải đi. Họ sẽ gặp may mắn, hung hóa lành mọi chuyện suôn sẻ. Ngoài ra, ngài chính là vị phật của trí tuệ, bạn sẽ cực kì đưa ra toàn những quyết định đúng đắn khi giải quyết các vấn đề lớn. Ngài còn là vị phật mà tà khí, tam tinh và ma quỷ vô cùng sợ hãi, khi thờ cúng trong nhà sẽ chính là khắc tinh của vận đen, cải thiện vận khí phong thủy cực tốt cho gia đình bạn.

Những điều cầ lưu ý khi thỉnh tượng đồng đức hư không tạng bồ tát.

Khi thỉnh Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát về dùng trước tiên phải làm lễ khai quang để khai mở linh lực. Chỉ khi khai quang thì bản mệnh Phật mới có thể thủ hộ cho chủ nhân một đời một kiếp. Hơn nữa đây không phải vật phẩm phong thủy bình thường, vì mang ý nghĩa tâm linh nên cần có sự kết nối, tâm ý tương thông, cảm nhận được sự tồn tại của linh lực thì mới có tác dụng tích cực với vận trình. Khi dùng bản mệnh Phật hãy giữ gìn thật chu đáo, tránh để người khác chạm vào, tránh va chạm dẫn tới nứt gãy. Khi không sử dụng tới thì hãy để vào hộp, cất ở nơi kín đáo. Thường xuyên lau rửa bản mệnh Phật bằng nước sạch.

Nhanh chóng thỉnh ngay tượng đồng đức hư không bồ tát để cầu chúc cuộc sống bình an cho bạn và gia đình thân yêu.