Pháp Khí Mật Tông

  Sản Phẩm Chính Hãng   Giao Hàng Nhanh Chóng   Hỗ Trợ Tận Tình   Tư Vấn 0981.21.7979
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Tranh thangka Quan âm thập nhất diện Mandala: Sức hút kì diệu từ tranh nghệ thuật phong thủy.

Từ lâu tranh đã là một trong những tác phẩm nghệ thuật được nhiều người yêu mến do vẻ đẹ, cũng như sự tinh xảo và sống động mà bức tranh mang lại khắc họa những sự vật hiện hữu quanh ta. Nhưng vài năm trở lại đây có xu hướng cùng thờ tranh phong thủy để thờ hụng cầu chúc gia đạo an hòa sự lợi, điển hình một tác phẩm đang cực kì hút hàng hiện nay. Chính là tranh thangka Quan âm thập nhất diện Mandala.

Quan âm thập nhất diện Madala con đường tìm đến tu vi thành chính quả.

quan am thap nhat dien tranh thangka

Trong lịch sử truyền kỳ có kể rằng đức Quan Thế Âm là một vị phát hạnh nguyện bồ tát để cứu độ chúng sinh, ngài có phát nguyện rằng sau khi thực hành bồ tát hạnh, trải qua trăm ngàn kiếp không thoái bồ đề tâm, khi con thoái bồ đề tâm thì con nguyện rằng thân của con sẽ tan ra nghìn mảnh. Và vì lời phát nguyện như vậy Ngài đã làm việc không mệt mỏi để cứu độ chúng sinh trong vô số kiếp. Cho đến một hôm Ngài nghĩ rằng những chúng sinh mình độ chắc hẳn rất nhiều, mình đã cứu vô số chúng sinh ra khỏi cảnh giới của địa ngục, ngã quỷ, bàng sinh, hẳn rằng giờ này chúng sinh đang an vui miền Tịnh độ ở cực lạc. Khi nghĩ như thế Ngài dùng thiên nhãn để nhìn xuống sáu đạo luân hồi thì không may thay Ngài nhìn thấy gần như tất cả chúng sinh Ngài cứu bây giờ lại kêu la thống khổ ở dưới địa ngục. Lúc đó Ngài thật tuyệt vọng và nghĩ rằng mình đã trải thân rất nhiều kiếp, hạnh nguyện rất nhiều để cứu giúp chúng sinh mà vì vô minh chúng sinh vẫn tiếp tục tạo nghiệp, ngồi dưới địa ngục như vậy. tâm Ngài xót thương chúng sinh. Ngay khi tâm niệm đó thân Ngài tan ra nghìn mảnh và đầu Ngài cũng tan ra làm 11 mảnh. Lúc đó đức Di Đà xuất hiện ban phước, toàn bộ nghìn mảnh của đức Quan Thế Âm trở thành nghìn tay nghìn mắt và một nghìn đầu của đức Quan Thế Âm trở thành 11 đầu như các phật tử thấy ở bức tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Tranh thangka là tranh nghệ thuật gì?

Thangka, khi sáng tạo một cách riêng lẻ, hàm chứa nhiều công năng khác nhau: để tín đồ cầu nguyện và quan trọng hơn thảy, tác phẩm nghệ thuật tôn giáo này được dùng như một công cụ thiền quán giúp cho hành giả giác ngộ. Những nhà sư theo Phật giáo Kim Cang thừa dùng tranh Thangka  như một hướng dẫn: qua sự quán tưởng mình hóa thân với đối tượng được vẽ trên tranh, nhờ đó mà nhập vào Phật tánh. Thangka được bảo quản trong chính điện, được thánh hóa bằng nước thiêng, đọc thần chú khi mở ra. Thangka chứa một quyền năng bí nhiệm nên luôn được phủ che bằng một tấm kuđa. Thangka thường tuân theo những biểu trưng và sự ám chỉ. Vì nghệ thuật minh giải tất thảy các biểu tượng và ẩn ý tôn giáo nên phải tuân theo những quy tắc chặt chẽ được ghi chép trong kinh tạng Phật giáo.

Ý nghĩa phong thủy tranh phong thủy thangka Quan âm thập nhất diện Madala.

Do chủ thể của bức họa là thể hiện của lòng tôn kính và tín ngưỡng , nên người xem dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp trang nghiêm và có niềm tin vào điều nhiệm màu phát tỏa ra từ đó. Người ta nói tranh Thangka mang theo nguồn năng lượng huyền bí của miền đất Phật. Những bức Thangka là một chuỗi sáng tạo của tinh thần, của mắt, của tay, là niềm cảm hứng vô ngã vị tha đến từ những thiện hạnh giác ngộ. Di sản Thangka không những tạo niềm hỷ lạc cho người xem mà còn tạo niềm cảm hứng tâm linh giác ngộ và sự gia trì linh thiêng từ những hành giả đang trải nghiệm nội chứng tâm linh, đánh dấu trí tuệ nghệ thuật Mật giáo, mở ra những hình ảnh và sự chuyển hóa vô hạn của đời sống.

Còn về đức phật quan âm thập nhất diện cầu chúc cho gia đạo bình an, gặp nhiều may mắn, và hạnh phúc. Tiền tài và công danh ngày càng thăng hoa hơn cho người thờ phụng tranh phật.

Nhanh chóng mua ngay tranh phong thủy thangka Quan âm thập nhất diện Mandala để mang hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn.