Pháp Khí Mật Tông

  Sản Phẩm Chính Hãng   Giao Hàng Nhanh Chóng   Hỗ Trợ Tận Tình   Tư Vấn 0981.21.7979
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Tranh thangka Quan âm tứ thủ: Một tác phẩm nghệ thuật biểu trưng cho sự bình an.

Nhiều năn trở lại đây, nhiều gia đình vô cùng thích treo tranh nghệ thuật trong nhà, đây cũng chính là một bức tranh treo thể hiện được phong cách và cách trang trí nhà cửa, cũng là một thú tiêu gio thưởng thức nghệ thuật. Vậy nên, nhiều người thường chọn tranh phong thủy để vừa cầu bình an, vừa là một tác phẩm kì công của tâm linh.

Quan âm tứ thủ vị phật xuất thân và tu vi chính quả ra sao?

quan am tu thu, tranh thangka

Đức Quan Âm Tứ Thủ được mô tả an tọa trên tòa sen trắng và đĩa mặt trăng, thân sắc trắng, một mặt và bốn tay, hai tay chắp lại trì giữ ngọc Mani như ý, tay phải thứ hai cầm tràng pha lê, trong khi tay trái thứ hai cầm hoa sen. Ngài an tọa trong tư thế Kim Cương, trang sức các thiên y lụa là và trang hoàng quý báu nêu biểu cho tất cả phẩm hạnh giác ngộ của Ngài. Ngài có một đầu nêu biểu tự tính tuyệt đối của vạn pháp. Ngài an tọa trong tư thế Kim Cương nêu biểu tính nhất như của sinh tử và Niết bàn. Tòa sen trắng tượng trưng cho lòng từ bi. Áo da thú trên vai nêu biểu hạnh nguyện nhập thế đồng sự cứu giúp chúng sinh của ngài. Ngài mỉm cười bi mẫn với sự hiểu biết trong tình yêu thương bình đẳng. Cặp mắt của Ngài tràn đầy lòng từ bi nhìn hướng về chúng sinh. Bốn tay nêu biểu cho Tứ Vô Lượng Tâm Từ – Bi – Hỷ – Xả. Ngài là vị Phật có lòng từ bi vô lượng, là hiện thân chứng ngộ Tứ Vô Lượng Tâm. Tứ Vô Lượng Tâm này là phương tiện thiện xảo cứu độ chúng sinh của ngài. Tay phải thứ hai cầm tràng pha lê nêu biểu sự liên tục cứu giúp chúng sinh mà không bỏ xót một ai, chuỗi tràng cũng nêu biểu chân ngôn của Ngài. Trong khi tay trái thứ hai cầm hoa sen nêu biểu Bồ đề tâm thanh tịnh dù ứng hiện thân vào các cõi luân hồi nhiễm ô để cứu giúp chúng sinh, nhưng Ngài vẫn thanh tịnh vô nhiễm như hoa sen mọc trong bùn.

Tranh thangka như thế nào?

Theo truyền thống Kim cương thừa, việc kiến tạo một bức Thangka là một quá trình sáng tạo nghệ thuật tâm linh, bao gồm các nghi lễ và thực hành thiền định. Quá trình này có thể mất nhiều năm. Những bức Thangka là một chuỗi sáng tạo của tinh thần, của mắt, của tay, là niềm cảm hứng vô ngã vị tha đến từ những thiện hạnh giác ngộ. Di sản Thangka không những tạo niềm hỷ lạc cho người xem mà còn tạo niềm cảm hứng tâm linh giác ngộ và sự gia trì linh thiêng từ những hành giả đang trải nghiệm nội chứng tâm linh, đánh dấu trí tuệ nghệ thuật Mật giáo, mở ra những hình ảnh và sự chuyển hóa vô hạn của đời sống.

Ý nghĩa phong thủy khi thờ cúng tranh thangka Quan âm tứ thủ.

Ngoài ra các Phật tử khi chiêm ngưỡng những bức Thangka treo trên tường họ không chỉ cảm nhận vẻ đẹp trang nghiêm mà còn tin rằng sẽ nhận được những điều mầu nhiệm phát tỏa ra từ đó. Các Thangka vẽ các thần linh được coi là thần bảo hộ hoặc phù hộ tín đồ vượt qua khổ nạn, bệnh tật.

Ngoài ra, nhờ sắc thân của Quan âm tứ thủ sẽ phù hộ gia đạo vạn sự hòa an, mọi chuyện suôn sẻ, gia đạo hạnh phúc, bình an. Và khắc chế các tai tinh cũng như vận đen xng quanh nhà bạn.

Vị trí đặt tranh thangka Quan âm tứ thủ.

Nên đặt tranh ở phòng khách, hoặc nơi làm việc hướng gần nơi có ánh sáng. Để thu hút tài lộc, xua đuổi vận đen.

Nhanh chóng đặt mua ngay trang thangka Quan âm tứ thủ về cho gia đình để bảo vệ gia đình và người thân.